Mộng Chinh Đồ - Game nhập vai hấp dẫn cập bến Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Mộng Chinh Đồ hứa hẹn sẽ làm sống lại thời hoàng kim của các game nhập vai "cày cuốc", sản phẩm hiện đã được Vega Game đưa về thị trường Việt Nam.

Mộng Chinh Đồ là game mobile nhập vai lấy bối cảnh vùng đất tiên hiệp nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc, hứa hẹn sẽ giúp những lão làng trong làng game Việt sống lại những giờ phút huy hoàng trong kỷ nguyên hoàng kim ấy. Sản phẩm này hiện đã được nhà phát hành Vega Game đưa về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Mộng Chinh Đồ - Game nhập vai hấp dẫn cập bến Việt Nam - ảnh 1

Mộng Chinh Đồ mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật: Chiến Sĩ chuyên sử dụng Đao, là trụ cột cho bất kỳ chiến đội nào trong những phụ bản cam go; Pháp Sư ngoài những nguyên tố ngũ hành còn sử dụng Trượng để giúp trong việc càn quét quái và đối phương bằng những kỹ năng diện rộng của mình; cuối cùng là Đạo Sĩ sử dụng Phiến (Quạt), một lớp nhân vật quan trọng trong việc đi phụ bản đến những trận loạn chiến nhờ kỹ năng hồi máu của mình, vũ khí của Đạo Sĩ là phiến.

Mộng Chinh Đồ - Game nhập vai hấp dẫn cập bến Việt Nam - ảnh 2
Mộng Chinh Đồ - Game nhập vai hấp dẫn cập bến Việt Nam - ảnh 3

Hệ thống PK đặc sắc của Mộng Chinh Đồ với các chế độ PK cá nhân cho đến PK tổ đội, bang hội và công thành chiến sẽ làm người chơi sống lại thời niên thiếu đầy gian khổ nhưng không kém phần sôi động. Ngoài việc cày quái và đánh BOSS ngoài bản đồ thế giới, người chơi có còn có thể tham gia nhiều sự kiện và phó bản với những con trùm được phân các hạng Thấp - Trung - Cao hợp lý và hết sức thuận lợi trong việc cày đồ và tìm tổ đội.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Mộng Chinh Đồ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.