Mộng Tam Quốc tiếp tục lừa game thủ

2 Thanh Niên Online
Phát hành lậu, sản phẩm không rõ nguồn gốc, không trang chủ, không đơn vị vận hành, Mộng Tam Quốc đang sử dụng nhiều chiêu trò nhằm lừa gạt game thủ tham gia game.
Như Thanh Niên Game đã đăng tải thông tin trong bài viết trước, tựa game mobile Mộng Tam Quốc thời gian gần đây đang nhận nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ về cả việc vận hành game, cũng như lừa gạt từ bên ngoài. 

Mộng Tam Quốc tiếp tục lừa game thủ - ảnh 2
Cụ thể, sản phẩm này không trang chủ, không thông tin nhà phát hành hay có bất cứ thông tin pháp lý nào về sản phẩm, Mộng Tam Quốc tồn tại suốt một thời gian dài dưới hình thức phát hành chui, game lậu.  Sản phẩm ngập trong lỗi, không thể đăng nhập, khiến người chơi cho rằng tựa game này đã "thu đủ vốn" nên đóng máy chủ. Tuy nhiên, thời gian sau, sản phẩm này bất ngờ có động thái mở máy chủ và lôi kéo người chơi.
Mộng Tam Quốc tiếp tục lừa game thủ - ảnh 3
Không nguồn gốc, không nhà phát hành, Mộng Tam Quốc vẫn ngang nhiên hoạt động, quảng bá rầm rộ sản phẩm suốt một thời gian dài để thu hút game thủ. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm này "lấy cắp" hình ảnh game khác để quảng bá cho sản phẩm mình, nhằm đánh lừa game thủ.
Mộng Tam Quốc tiếp tục lừa game thủ - ảnh 4
Ngay khi bài viết được đăng tải, Thanh Niên Game tiếp tục nhận được nhiều phản ánh từ cộng đồng game thủ về việc sản phẩm này lại dùng chiêu mới, khi tiếp tục "ăn cắp" ảnh của game khác, gán logo và dẫn link cài đặt về tựa game lậu này.
Mộng Tam Quốc tiếp tục lừa game thủ - ảnh 5
game thủ phát hiện, tố cáo nhà phát hành lừa người chơi
Ngô Giang
Cụ thể, game thủ đã gửi tới Thanh Niên Game hàng loạt bức ảnh cho rằng Mộng Tam Quốc đã dùng hình ảnh của game Dragon Hunter để quảng bá cho sản phẩm. Những hoạt động quảng bá game lừa gạt này nhanh chóng bị game thủ phát giác. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chơi sập bẫy.
Mộng Tam Quốc tiếp tục lừa game thủ - ảnh 6
Việc một sản phẩm chui, phát hành lậu như Mộng Tam Quốc vẫn ngang nhiên hoạt động không phép, cứ vô tư quảng bá và mở máy chủ liên tục để thu lợi bất chính từ game thủ... không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới những nhà phát hành game trong nước, mà còn chỉ ra được lỗ hổng rất lớn trong việc kiểm soát, quản lý các sản phẩm game nhập lậu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thao

Thao

Đang choi bị out đăng nhập ko dc xoá game tải lại thì ko thấy game đâu
ho van vu

ho van vu

game này của k3game . vòi bạch tạng của bọn china vươn sang

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.