Monster Hunter Rise là tựa game bán chạy thứ tư trong năm 2021

0 Thanh Niên Online
Tựa game Monster Hunter Rise độc quyền của Nintendo Switch đã bán rất chạy và trở thành tựa game bán chạy thứ tư trong năm 2021 trong tháng đầu tiên ra mắt.
Mặc dù series Monster Hunter đã ra đời từ năm 2004, nhưng gần đây dòng này bỗng dưng trở nên thành công một cách đáng kinh ngạc với Monster Hunter: World và bản mở rộng Iceborne của nó. Monster Hunter: World ra mắt trên Xbox One và PS4 và sau đó đã lên PC, Capcom đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo Monster Hunter Rise độc quyền trên Nintendo Switch.
Trong quá khứ Capcom đã có các tựa game Monster Hunter độc quyền trên Nintendo, chẳng hạn như Monster Hunter 3 Ultimate và Monster Hunter 4 Ultimate, nhưng Monster Hunter Rise có vẻ là phần tham vọng nhất trên nền tảng Nintendo. Sự độc quyền trên Switch của Monster Hunter Rise được nhiều người coi là một canh bạc, nhưng tựa game đã bán rất chạy, thậm chí còn đứng đầu bảng xếp hạng cho đến năm 2021 cho đến nay.
Monster Hunter Rise là tựa game bán chạy thứ tư trong năm 2021 - ảnh 1
Monster Hunter Rise đã trở thành tựa game bán chạy thứ tư trong năm 2021, chỉ thua các tựa game lớn như Call of Duty Black Ops: Cold War, Super Mario 3D World và Spider-Man: Miles Morales, phần mới nhất trong loạt Monster Hunter đã đạt thành tích này chỉ trong một tháng kể từ ngày ra mắt 26.3.
Đồng thời Monster Hunter Rise vừa là tựa game bán chạy thứ hai trong tháng 3 vừa là tựa game bán chạy nhất trên Nintendo Switch. Monster Hunter Rise đã đứng thứ hai về doanh thu trọn đời trong số tất cả các tựa Monster Hunter, chỉ sau Monster Hunter: World. Đầu tháng này, Capcom đã tặng gói vật phẩm kỷ niệm cho người chơi Monster Hunter Rise nhân kỷ niệm năm triệu chiếc được vận chuyển trên toàn thế giới.
Monster Hunter Rise là tựa game bán chạy thứ tư trong năm 2021 - ảnh 2
Monster Hunter Rise ban đầu chỉ được công bố là một tựa game Switch, thì gần đây đã được tiết lộ rằng sẽ đến với PC vào đầu năm 2022. Ngoài ra, Capcom cũng sẽ ra mắt Monster Hunter Stories 2 sắp tới vào mùa hè này trên cả Switch và PC.
Nhiều người hâm mộ cho rằng Monster Hunter Rise thổi một luồng sinh khí mới vào dòng game với các cơ chế như Wirebug để tăng khả năng di chuyển và các cuộc tấn công Silkbind mới. Tựa game cũng sẽ có thêm các bản cập nhật miễn phí với quái vật mới, và cập nhật đầu tiên sẽ tiến hành vào cuối tháng này.
Monster Hunter Rise hiện đã có trên Nintendo Switch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm