NetEase hoãn ra mắt EVE Echoes vì dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
EVE Echoes từng được biết đến với tên gọi EVE: Project Galaxy, là một sản phẩm bối cảnh chiến tranh không gian được xếp vào hàng "bom tấn" của NetEase.

EVE Echoesgame di động có đề tài chiến tranh không gian do NetEase phát hành. Trò chơi tiếp tục mang đến vũ trụ EVE đích thực với các chiều không gian, chiến đấu giữa các vì sao cũng như các hoạt động khác trên hàng ngàn hành tinh khác.

Lấy bối cảnh hàng nghìn năm thời tương lai, cốt truyện game giải thích rằng loài người đã sử dụng hầu hết các nguồn tài nguyên của Trái đất qua nhiều thế kỷ và sự gia tăng dân số đã ảnh hưởng đến các dải ngân hà. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh và chiến đấu giành các nguồn tài nguyên giữa các hành tinh cực kỳ gay gắt.

NetEase hoãn ra mắt EVE Echoes vì dịch Covid-19 - ảnh 1

EVE Echoes có bản đồ mở rộng với hàng ngàn hệ thống vì sao, tinh tú. Đây là game hứa hẹn cho người chơi khám phá, chiến đấu và giao dịch theo phong cách EVE. Người chơi sẽ thành lập các thế lực và chiến đấu trên các lãnh thổ giống như trong bản PC.

NetEase hoãn ra mắt EVE Echoes vì dịch Covid-19 - ảnh 2

Sau các đợt thử nghiệm, NetEase đã đã lên kế hoạch phát hành EVE Echoes trong đầu năm nay, tuy nhiên trong thông báo mới đây, kế hoạch ra mắt này đã bị tạm hoãn mà lý do chính là bởi diễn biến của dịch Covid-19 đang ngày càng khó lường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm