Nexon sắp khai tử game mobile 'siêu phẩm một thời' trị giá 13 triệu đô

0 Thanh Niên Online
Overhit là game mobile do Nat Games phát triển và được Nexon trả giá tới 13 triệu USD (tương đương khoảng 300 tỉ đồng) để giành quyền phát hành trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trò chơi sắp bị Nexon khai tử ngay tại Hàn Quốc.

Overhitgame mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) đồ họa khủng được Nat Games - "cha đẻ" của game mobile HIT: Heroes of Incredible Tales nổi tiếng - phát triển và được phát hành bởi Nexon. Trò chơi được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, hứa hẹn đem lại hình ảnh cùng hiệu ứng 3D tuyệt mỹ cho người chơi.

Bước vào thế giới Overhit, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những chiến binh anh hùng từ khắp nơi lập thành một đội hình và chiến đấu chống lại các thế lực thù địch. Các chiến binh này sẽ đều "ẩn thân" dưới dạng thẻ bài, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đạt được những mốc thăng tiến nhất định mới có thể sở hữu.

Nexon sắp khai tử game mobile 'siêu phẩm một thời' trị giá 13 triệu đô - ảnh 1

Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, Overhit còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP nhiều người khốc liệt hay chế độ hầm ngục vô hạn, thủ thành, Guild War, Arena,... Người chơi cần phải thông qua các tính năng cường hóa, nâng cấp,... cũng như nhiều tính năng quen thuộc khác của dòng game nhập vai để từng bước nâng cao thực lực và tham gia vào các chế độ PvP này.

Sau khi máy chủ quốc tế của Overhit đóng cửa vào giữa tháng 7.2020 vừa qua, thì mới đây, Nexon cũng đã thông báo rằng máy chủ Overhit Hàn Quốc cũng sẽ chịu chung số phận ngay trong năm 2020 này. Như vậy tính đến thời điểm mà máy chủ khu vực Hàn Quốc đóng cửa, sẽ chỉ còn Nhật Bản là máy chủ vẫn hoạt động bình thường, đồng nghĩa với việc game mobile Overhit gần như bị khai tử trên phạm vi toàn thế giới sau hơn 3 năm được Nexon phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.