Ngất ngây với cover Tiểu Sư Muội của Hoàng Rapper và Mờ Naive

0
Hoàng Rapper và "hiện tượng youtube" Mờ Naive đã tung bản cover ca khúc Tiểu Sư Muội với giai điệu không thể ngọt ngào hơn.

“Tiểu Q ta phóng khoáng” là bài hát chủ đề của game mobile Tiểu Sư Muội, một tựa game hot và vẫn giữ được sức hút của mình sau một năm phát hành tại Trung Quốc. Tiểu Sư Muội sẽ do Gamota phát hành vào ngày 18.3 sắp tới.

“Hiện tượng Youtube” Mờ Naive và Hoàng Rapper đã cùng cover lại bài hát có giai điệu dễ thương này.


Trước sức hút của bản cover này, BQT gMO Tiểu Sư Muội đã quyết định tổ chức event “Thử tài đặt tên bài hát Tiểu Sư Muội”. Cộng đồng game thủ vừa có thể thưởng thức giai điệu mới lạ, sống động lại có cơ hội để rinh về những phần quà hấp dẫn. Thông tin về cuộc thi này, bạn đọc có thể theo dõi trên trang chủ của game: http://tieusumuoi.mobi/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.