Người chơi có thể mua đồng thời vũ khí và kỹ năng trong Valorant

0 Thanh Niên Online
Hệ thống mua sắm trong Valorant theo đánh giá ban đầu là dễ nhìn và dễ thao tác.
Như các bạn đã biết, Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất của Riot Games. Theo đánh giá ban đầu, tựa game này sở hữu lối chơi tương tự CS:GO, nhưng các nhân vật lại sở hữu các chiêu thức gần tương tự như Overwatch.
Và để đáp ứng được điều này, Valorant đã giới thiệu menu mua sắm sao cho phù hợp với 2 yếu tố này. Cơ bản trước khi mỗi vòng đấu bắt đầu, người chơi sẽ bật menu để mua súng. Tuy nhiên khác với CS:GO, sẽ có một số tinh chỉnh thêm.
Người chơi có thể mua đồng thời vũ khí và kỹ năng trong Valorant - ảnh 1
Như hình ở trên, các bạn có thể thấy mỗi loại súng sẽ nằm ở mỗi cột riêng. Đầu tiên là súng ngắn (Sidearms), tiếp theo là súng tự động (SMGs), súng trường (Rifle), súng nhắm (Sniper) và cuối cùng là khiên (Shield). Thiết lập này rõ ràng này có thể giúp người chơi trong CS:GO có thể nắm bắt trò chơi nhanh hơn.
Tuy nhiên có một điểm đặc biệt là tỏng dòng dưới cùng sẽ có hàng kỹ năng. Cứ mỗi lượt, người chơi sẽ phải mua cho mình một kỹ năng (miễn phí). Hiện tại vẫn chưa rõ điệp viên nào sở hữu kỹ năng gì, nhưng theo dự đoán mỗi người sẽ có kỹ năng riêng biệt.
Mỗi điệp viên trong Valorant đều có thể mua được toàn bộ súng ở trên bằng tiền. Tất nhiên tùy theo chiến thuật mỗi vòng mà người chơi sẽ mua những vũ khí khác nhau, tương tự như CS:GO. Và nhờ thêm kỹ năng, tựa game này sẽ mang tính chiến thuật cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm.
Theo dự kiến, Valorant sẽ ra mắt vào mùa hè 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm