“Người kế thừa” của Ragnarok Online có đến 80 lớp nhân vật

0
Đây là số lượng class nhân vật cực "khủng" của tựa game online đang phát triển Tree of Savior.

Tree of Savior

(Ảnh: Hangame)

Tree of Savior là tựa game được xem là “người kế thừa tinh thần” của Ragnarok Online, do cùng có một “người cha”, nhà phát triển game nổi tiếng Hàn Quốc Kim Hakkyu. 

Vừa qua, đã có một tin tức gây sốc cho giới game thủ quan tâm đến tựa game này là Tree of Savior sẽ bao gồm hơn 80 lớp nhân vật trong phiên bản Open Beta. 

Tree of Savior

(Ảnh: Hangame)

Còn được biết đến với cái tên Project R1, Tree of Savior sẽ thể hiện các mô hình nhân vật dưới dạng sprite 2D trên nền bối cảnh 3D (một phong cách làm chúng ta nhớ đến Ragnarok Online). Nhóm phát triển cũng đã đăng tải một đoạn phim về các cảnh chiến đấu và di chuyển trong game: 

Tree of Savior hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tựa game chưa có ngày phát hành chính thức, và dự kiến sẽ bắt đầu Closed Beta vào tháng 2/2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.