Nier: Automata vượt mốc doanh số 5 triệu bản

0 Thanh Niên Online
Nữ người máy 2B không chỉ chiếm cảm tình của cộng đồng game thủ toàn cầu, mà còn mang về thắng lợi kinh doanh lớn cho Square Enix với 5 triệu bản Nier: Automata được tiêu thụ toàn cầu.
Phát hành vào đầu năm 2017, Nier: Automata là tựa game hành động do Square Enix phát hành, được xem là hậu bản nối tiếp của Nier (2010). Nier: Automata đã có những thành công tương đối khả quan tại quê nhà Nhật Bản, nhưng bất ngờ trở thành cú "hit" tại thị trường phương Tây, trở thành một trong những game đáng chú ý nhất của năm 2017.
Không chỉ được đánh giá tốt về mặt lối chơi, nhân vật chính của Nier: Automata là nữ người máy 2B trở thành biểu tượng được cộng đồng game thủ nhận biết rộng rãi. Chính nhờ những điểm mạnh này, Nier: Automata có thành tích kinh doanh vượt trội hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm Nier, và chính thức vượt mốc doanh số 5 triệu bản vào ngày 24.12 vừa qua. 
Nier: Automata vượt mốc doanh số 5 triệu bản - ảnh 1
Theo đánh giá của giới chuyên môn, thành công của Nier: Automata đã đủ cơ sở để Square Enix tạo thành một thương hiệu nhượng quyền, đồng thời lên kế hoạch cho các phiên bản tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.