Phần cuối của Civilization 6 New Frontier Pass Pack sẽ có zombie

0 Thanh Niên Online
Civilization 6 đã có một hành trình gian khổ để đạt được thành công như hiện tại, ban đầu bị người hâm mộ né tránh vì rất nhiều lý do từ phong cách đồ họa cho đến cơ chế mới được phát triển.
Civilization 6 đã có một hành trình gian khổ để đạt được thành công như hiện tại, ban đầu bị người hâm mộ né tránh vì rất nhiều lý do từ phong cách đồ họa cho đến cơ chế mới được phát triển. Tuy nhiên, theo thời gian, khi nội dung được thêm vào và các lỗi đã được sửa, tựa game này đã có triển vọng hứa hẹn hơn nhiều vì chỉ riêng các bài đánh giá thực trên Steam cho thấy 83% người chơi sẽ giới thiệu tựa game này cho bạn bè.
Tựa game chiến lược theo lượt Civilization đã có xu hướng phát hành DLC kể từ Civilization 4, và sẽ sự lặp lại cho Civilization 6. Phần mới nhất được phát hành vào ngày 21.10.2016 gồm 8 phần DLC với tổng số tiền là 146,92 USD. DLC gần đây nhất "New Frontier Pass" đã được phát hành từng phần và phần cuối của "New Frontier Pass" sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3.2021. Gói cuối cùng của Frontier Pass hứa hẹn một chế độ chơi mới và một nền văn minh vừa mới vô tình bị rò rỉ trên một diễn đàn.
Phần cuối của Civilization 6 New Frontier Pass Pack sẽ có zombie - ảnh 1
Có vẻ như Bồ Đào Nha sẽ trở thành một nền văn minh trong Civilization 6 dưới sự lãnh đạo của João III, còn được gọi là John the Pious. Chế độ chơi mới dường như sẽ có thêm nhà zombie ngoài các căn cứ tiêu chuẩn và hệ thống thành tựu cũng có nhiệm vụ liên quan đến zombie.
John III của Bồ Đào Nha đã trị vì trong hơn ba mươi năm thịnh vượng từ 1521 đến 1557. John III phần lớn được coi là đã biến Bồ Đào Nha thành một cường quốc thương mại, đánh dấu triều đại của ông khi Bồ Đào Nha tiếp xúc thương mại đầu tiên với Trung Quốc và Nhật Bản, đồng thời khuyến khích ngoại giao với các quốc gia đối thủ cũ để đảm bảo các tuyến đường thương mại.
Phần cuối của Civilization 6 New Frontier Pass Pack sẽ có zombie - ảnh 2
Chế độ chơi thây ma dường như hứa hẹn một vài cơ chế mới. Một biến có tên "sức mạnh đột biến" dường như ảnh hưởng đến thây ma, theo đó người chơi sẽ đạt được thành tích khi hạ gục một đơn vị thây ma đơn lẻ có ít nhất 50 sức mạnh đột biến. Cùng với thây ma là những cái bẫy sẽ gây sát thương trên các ô khác nhau, mặc dù hiện tại chưa có thông báo chính thức về cách thức hoạt động của chế độ chơi zombie.
Civilization 6 hiện có trên các nền tảng Linux, di động, PC, PS4, Switch và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm