Phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu chính thức trình làng

9 Thanh Niên Online
Như vậy chỉ sau hơn 1 tháng nhá hàng, bản quốc tế của trò chơi di động hàng đầu Trung Quốc đã ra mắt với tên gọi Arena Of Valor.

 Vương Giả Vinh Diệu là game mobile thuộc thể loại MOBA với nền đồ họa và lối chơi tương tự Liên Minh Huyền Thoại. Điểm khác biệt lớn nhất của Vương Giả Vinh Diệu so với Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi này được phát triển bởi Tencent Games với hệ thống tướng được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng của Trung Quốc. Trò chơi này đã được phát hành ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á với tên gọi Liên Quân Mobile, tuy nhiên đây là phiên bản đã được chỉnh sửa dành riêng cho khu vực này.

Phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu chính thức trình làng - ảnh 1

Trong quá khứ, Vương Giả Vinh Diệu là một trong số những bom tấn di động có doanh thu khổng lồ của Tencent Games. Trò chơi từng nhiều tháng liền đứng trong top 1 doanh thu cũng như dẫn đầu về lượng người chơi trên cả App Store và Play Store Trung Quốc. Lượng người chơi hàng ngày (daily active user) trung bình đạt đến 7,5 triệu. Với những con số ấn tượng này, Tencent tự tin cho biết Vương Giả Vinh Diệu hiện tại đã trở thành game MOBA di động không chỉ số 1 tại Trung Quốc, mà còn trên bình diện cả thế giới.

Phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu chính thức trình làng - ảnh 2
Phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu chính thức trình làng - ảnh 3

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Tencent đã hé lộ các thông tin về kế hoạch ra mắt phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu, cụ thể là tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Và mới đây, tên gọi chính thức của phiên bản quốc tế cũng đã được xác nhận là Arena Of Valor. Hiện tại, bản quốc tế này đã mở cửa dành cho hệ điều hành Android, phiên bản iOS dự kiến sẽ sớm ra mắt trong tháng 9 tới.

Phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu chính thức trình làng - ảnh 4
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt trò chơi tại đây (dành cho Android).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyền Trang

Huyền Trang

LQ mobi ở VN đang lag lòi ra, hay là chuyển sang bản quốc tế nhỉ
Quốc Hoài

Quốc Hoài

Liên quân VN sắp sập rùi kìa, lỗi tè le
Ái

Ái

Ai có tải DC bán singapore hướng dẫn mình với TTS
Công Hậu

Công Hậu

Fan ios ko thích điều này, ở VN đã khổ với ios của liên quân, giờ bản quốc tế cũng ko có ios là sao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm