PlayerUnknown's Battlegrounds bất ngờ xuất hiện tại giải IEM Katowice sắp tới

4 Thanh Niên Online
Và có giá trị giải thưởng lần này lên tới 1,1 tỉ đồng (50.000 USD).

Giải đấu LAN đầu tiên của PlayerUnknown's Battlegrounds trong năm 2018 đã chuẩn bị bắt đầu, khi 2 tổ chức ESL và IEM công bố giải PUBG Invitational tại IEM Katowice có giá trị lên tới 1,1 tỉ đồng (50.000 USD).

16 đội sẽ thi đấu tại sự kiện vào ngày 24 và 25.2 tại IEM Expo ở thành phố Katowice, Ba Lan. 9 trong số 16 đội sẽ được mời thi đấu, bao gồm 3 đội từ mỗi khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. 7 đội còn lại sẽ đối mặt nhau tại vòng loại trực tiếp với 3 đội từ Bắc Mỹ, Châu Âu và 1 đội đến từ Nam Mỹ.

Ông Michal Blicharz - Phó chủ tịch Pro Gaming của ESL - đã chia sẻ như sau: “IEM World Championship Katowice 2017 là giải đấu thể thao điện tử lớn nhất trong lịch sử. Và khi PUBG mở màn tại IEM Oakland, chúng tôi đã rất hân hạnh tổ chức nó một lần nữa tại sự kiện nổi tiếng của IEM. Trước đây chúng tôi đã thêm PUBG vào đấu trường và đã thu hút được khá nhiều người tham gia, và lần này chúng tôi cũng có cảm giác rằng nó sẽ khiến IEM Expo sẽ hấp dẫn hơn nữa”.

Đây sẽ là sự kiện PUBG thứ 3 được tổ chức bởi ESL, giải đấu đầu tiên của họ là Gamescom Invitational vào thagns 8.2017. Dù sự kiện này vẫn còn nhiều hạt sạn, thế nhưng khán giả vẫn ủng hộ bộ môn này khá nhiệt tình. Thế nên họ đã mang tựa game này trở lại IEM Oakland nhằm tăng thêm trải nghiệm cho người xem.

Vòng đấu loại online dành cho giải PlayerUnknown's Battlegrounds tại IEM Katowice sẽ bắt đầu vào ngày 20 và 21.1.2018, với 512 đội giành 7 xuất thi đấu. Hiện tại vẫn chưa có đội tuyển khách mời nào được công bố, nhưng khoảng vài tuần nữa là sẽ có kết quả ngay mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Châu

Bích Châu

Chời chời, đấu tới chết luôn hả? :)))
Tuệ

Tuệ

Ặc, ngầu thế
Hữu Canh

Hữu Canh

Đầu năm mà mấy anh đăng ký thi đấu dữ vậy :))
Ý Lan

Ý Lan

Dự thiệt, 512 đội tham gia =))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm