PlayerUnknown’s Battlegrounds chỉ xếp sau Dota 2 và CS:GO về lượng người chơi

7 Thanh Niên Online
PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng là tựa game không phải của Valve được chơi nhiều nhất trên Steam.
PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện đang là tựa game sinh tồn "hot" nhất hiện nay với lượng người chơi cực kì đông đảo, trải dài ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nếu bạn còn thắc mắc về sức hút của trò chơi này thì hãy nhìn vào những con số thống kê vì số liệu thì không biết "nói dối". Theo trang thống kê SteamSpy thì game đã vượt qua con số 6 triệu bản bán ra trên Steam và hiện đang giữ kỉ lục là game được chơi nhiều nhất nhưng không phải do Valve phát triển.
PlayerUnknown’s Battlegrounds chỉ xếp sau Dota 2 và CS:GO về lượng người chơi - ảnh 2
Theo bảng thống kê thì Dota 2 CS:GO vẫn là 2 cái tên đứng đầu với số lượng người chơi cùng lúc đạt đỉnh lần lượt là 1.291.328 và 850.485. PlayerUnknown’s Battlegrounds xếp ngay sau CS:GO với 481.291 người chơi cùng lúc (ghi nhận vào tháng 7 năm nay). Game cũng vượt qua nhiều các tên "sừng sỏ" khác như Fallout 4, GTA V hay Payday 2.
PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trên Steam (Steam Early Access) với giá bán 29,99 USD. Phiên bản chính thức của game dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho PC và Xbox One. Phiên bản PS4 dự kiến sẽ được phát hành sau đó. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Uy

Uy

Game này cộng đồng tại VN chơi đông. Nghe nói sắp tới có giải đấu phải k anh em
Hiệp Hào

Hiệp Hào

giải đấu của Báo Thanh Niên à
Tri

Tri

game hay vãi nồi
Khiết

Khiết

đã bung tiền cho game này và k tiếc
Tùng Châu

Tùng Châu

mua đáng tiền
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm