PlayerUnknown’s Battlegrounds đạt hơn 500.000 người chơi cùng lúc

7 Thanh Niên Online
PlayerUnknown's Battlegrounds đã vượt qua con số 500.000 game thủ chơi cùng một thời điểm trên Steam. 
Sau khi trở thành tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam chỉ sau Dota 2CS:GO thì mới đây, PlayerUnknown’s Battlegrounds lại tiếp tục lập nên kỉ lục mới. Cụ thể, theo thống kê trên Steam thì trong tuần này, trò chơi đã lần đầu tiên vượt mốc 500.000 game thủ chơi cùng lúc.
PlayerUnknown’s Battlegrounds đạt hơn 500.000 người chơi cùng lúc - ảnh 2
Ông Brendan Greene, giám đốc sáng tạo của game vui mừng thông báo trên Twitter của mình
Đầu tuần này, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã bán được hơn 6 triệu bản trên Steam và giờ đây, trò chơi lại đạt được số lượng hơn 500.000 game thủ chơi cùng lúc. Với lối chơi gây "nghiện" cùng những cải tiến liên tục đến từ nhà sản xuất, thế nên, game gặt hái được rất nhiều thành công. Trò chơi thậm chí vượt qua cả 2 "đối thủ sừng sỏ" khác là GTA V Fallout 4 để trở thành game đông người chơi nhất trên Steam không phải do Valve phát triển. 
PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trên Steam (Steam Early Access) với giá bán 29,99 USD. Phiên bản chính thức của game dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay cho PC và Xbox One. Phiên bản PS4 dự kiến sẽ được phát hành sau đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Định

Thiên Định

ngày nào cũng chơi
Minh Duyên

Minh Duyên

game nhẹ mà hay
Phái

Phái

Nhẹ con khỉ :)
Tiễn

Tiễn

game quá hay
Trang Anh

Trang Anh

Quá kinh khủng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.