PlayerUnknown's BattleGrounds trở thành tựa game nổi tiếng nhất trên Steam

5 Thanh Niên Online
Theo thống kê mới nhất, lượng người chơi cùng lúc của PUBG đã lên tới 1.349.584 người chơi cùng lúc, vượt xa Dota 2 trên bảng xếp hạng game có lượng người chơi đỉnh điểm cao nhất trên cổng Steam.

Sau khi đạt được với 10 triệu bản bán ra chỉ trong 5 tháng ngắn ngủi, mới đây PlayerUnknown's BattleGrounds còn lập một thành tích cực khủng mới với danh hiệu tựa game có lượng người chơi cùng lúc đỉnh điểm cao nhất trên cổng game Steam.

PlayerUnknown's BattleGrounds trở thành tựa game nổi tiếng nhất trên Steam - ảnh 1

Trước đây, PUBG chỉ vượt qua Dota 2 với việc là tựa game đông người chơi nhất là 800.000 người chơi cùng lúc. Tuy nhiên lúc đó tựa game MOBA nổi tiếng nhất trên cổng Steam lại lên tới 1.291.328 vào tháng 3.2016. Và theo thông báo mới đây, PUBG đã vượt qua con số này khi có tới 1.349.584 người chơi cùng lúc vào ngày 16.9. Thậm chí cả những tựa game nổi tiếng nhất của Steam là Counter-Strike: Global Offensive, Grand Theft Auto V và Fallout 4 cũng bị bỏ xa trên bảng xếp hạng.

Chỉ trong tuần trước, PUBG đã phá kỉ lúc 1 triệu người chơi cùng lúc. Nhưng với tốc độ phát triển kinh hồn như hiện tại, chỉ trong ngắn ngủi 8 ngày thì tựa game này đã vượt tăng thêm gần 300.000 người chơi.

Với thành tích khủng như hiện tại, có lẽ đây là một trong những thành công bất ngờ mà Bluehole đã đạt được. Điều này khiến PUBG hoàn toàn có thể sánh với với những tựa game khủng khác trên toàn thế giới như Liên Minh Huyền Thoại, Overwatch hay cả World of Warcraft.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thành tích ấn tượng khác của PlayerUnknown's BattleGrounds trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Vy

Minh Vy

Việt Nam còn nổi tiếng thì biết là ngoài thế giới như thế nào rồi đó
Mỹ Phượng

Mỹ Phượng

Game này càng chơi càng ghiền mà, bảo sao
Đức Minh

Đức Minh

Game hot kinh hồn
Hiển

Hiển

Công nhận phục Bluehole thật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).