PUBG Mobile Lite hé lộ các tính năng ở bản update mới

0 Thanh Niên Online
Bản cập nhật 0.16.0 của PUBG Mobile Lite sẽ cho phép game thủ trải nghiệm chế độ ban đêm, sảnh mới và thẻ tạo phòng tùy chọn.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, PUBG Mobile Lite là phiên bản game sinh tồn được sản xuất để hướng tới các thiết bị di động có cấu hình khiêm tốn. PUBG Mobile Lite sử dụng phiên bản và máy chủ tách biệt hoàn toàn so với PUBG Mobile, trò chơi cũng được Tencent điều chỉnh về đồ họa sao cho tương thích nhất với máy cấp thấp, một số hiệu ứng trong game được loại bỏ hoàn toàn.

PUBG Mobile Lite hé lộ các tính năng ở bản update mới - ảnh 1

Trong tháng 2 này, PUBG Mobile Lite sẽ tiến hành nâng cấp lên bản update 0.16.0 với nhiều mới mẻ. Các tính năng mới bổ sung sẽ bao gồm chế độ ban đêm, sảnh mới và thẻ tạo phòng tùy chọn. Ngoài ra, đến với bản cập nhật mới sẽ là giao diện sảnh theo chủ đề mùa đông.

PUBG Mobile Lite hé lộ các tính năng ở bản update mới - ảnh 2

Theo hé lộ, khả năng cao là trong bản update này, game thủ cũng sẽ được chạm tay vào Flare Gun - khẩu súng đã khá quen thuộc trong phiên bản PUBG Mobile. Bên cạnh đó, một phiên bản cho map Erangel  và bản đồ sa mạc dành riêng cho PUBG Mobile Lite cũng đang được triển khai, rất có thể cũng sẽ được update trong thời gian tới.

Bản cập nhật 0.16.0 của PUBG Mobile Lite dự kiến sẽ tới tay game thủ vào ngày 18.2 sắp tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Ngô Văn Nhân: 9X thành công không cần tấm bằng đại học

Cùng cộng sự thành lập công ty chuyên về game (cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng) khi tuổi đời còn khá trẻ và đạt được những thành công nhất định, bí quyết của Ngô Văn Nhân là “Hãy cứ chạy trên con đường mình đã chọn, đừng so sánh bản thân với người khác”.