Ratchet & Clank: Rift Apart ra mắt trailer giới thiệu cốt truyện

0 Thanh Niên Online
Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, Ratchet & Clank: Rift Apart sẽ ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, với sự kỳ vọng lớn lao sẽ tạo nên cú hích cho hệ máy PlayStation 5 (PS5).
Ratchet & Clank: Rift Apart được công bố cùng lúc với giai đoạn hé lộ hệ máy PlayStation 5 (PS5), và nhận được sự kỳ vọng lớn của cộng đồng game thủ gắn bó với hệ sinh thái console của Sony. Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, Ratchet & Clank: Rift Apart sẽ phát hành chính thức vào ngày 11.06 sắp tới.
Để dần "hâm nóng" cộng đồng game thủ, mới đây Sony đã ra mắt đoạn trailer giới thiệu cốt truyện của Ratchet & Clank: Rift Apart. Hiện tại, đoạn trailer đang thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ PS5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.