ReEvolve - Bom tấn thế giới mở sắp được Tencent phát hành

0 Thanh Niên Online
ReEvolve là dự án game di động thế giới mở do Perfect World phát triển và sẽ do Tencent phát hành.

Vào mùa hè năm ngoái, Perfect World đã tung ra các thông tin quan trọng về về sản phẩm di động thế giới mở do hãng này sản xuất mang tên ReEvolve. Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế - khi mà thế giới hiện đại đã sụp đổ bởi một loại virus cùng những thế lực hắc ám huyền bí - và người chơi phải tìm mọi cách sinh tồn, tập hợp những người sống sót để tạo ra tương lai mới cho loài người.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực chủ đạo là The Shepherd - tổ chức có mục đích sửa chữa quá khứ, tạo ra một lịch sử mới; và phe thứ 2 là lực lượng cực đoan mang tên The Piper. Ngoài bối cảnh có phần khốc liệt, ReEvolve còn rất giàu tính năng và hệ thống bổ sung chắc chắn sẽ giúp người chơi giải trí và cuốn hút họ vào câu chuyện. Có một hệ thống chế tạo cho phép game thủ tạo ra các vật phẩm và tòa nhà và các hoạt động vui chơi khác như trồng cây, nuôi động vật, tạo pháo đài và ngăn chặn kẻ xâm nhập.

ReEvolve - Bom tấn thế giới mở sắp được Tencent phát hành - ảnh 1

ReEvolve đã được Tencent xác nhận sẽ phát hành trong năm 2020 này. Trong thông báo mới nhất, trò chơi sẽ ra mắt tại thị trường Đài Loan - Ma Cao - Hồng Kông với tên gọi 勇氣之旅: EVO (Dũng Khí Chi Lữ: EVO). Đặc biệt, "ông lớn" ngành game Trung Quốc cũng khẳng định trò chơi sẽ sớm có mặt trên toàn Châu Á trong thời gian sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm