Ring Of Elysium 'mở khóa' cho game thủ Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Như vậy, game thủ Việt hiện tại đã không còn cần phải "fake IP" mỗi khi tham gia sinh tồn trong Ring Of Elysium nữa.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Ring Of Elysium là một sản phẩm game online sinh tồn do Tencent Games sản xuất với tên gọi tại Trung Quốc là Europa (Vô Hạn Pháp Tắc), trò chơi đã được Garena phát hành ở một số quốc gia Đông Nam Á. Phiên bản tiếng Anh trên Steam của trò chơi cũng đã được mở cửa từ tháng 9.2018, tuy nhiên lại "chặn IP" Việt Nam, do vậy các game thủ Việt không thể trải nghiệm trò chơi này.

Ring Of Elysium 'mở khóa' cho game thủ Việt Nam - ảnh 1

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium có nội dung gameplay tương tự với PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường. Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước.

Theo ghi nhận, mới đây, Ring Of Elysium đã chính thức mở khóa IP cho khu vực Việt Nam trên Steam, như vậy, cộng đồng game thủ Việt yêu thích trò chơi này đã có thể tham gia trải nghiệm tương đối dễ dàng. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.