ROG MASTERS 2017 bắt đầu khởi tranh vòng thi đấu chính thức bộ môn CS:GO

6 Thanh Niên Online
Đội tuyển nào giành chức vô địch sẽ đặc biệt giành được một suất du đấu tại Thái Lan.

Sau vòng đấu loại toàn quốc, cuối cùng vòng thi đấu chính thức của ROG Masters 2017 cũng đã chính thức khởi tranh. Từ 150 đội, giờ đây chỉ còn 8 đội mạnh nhất tranh cúp vô địch. Vòng đấu chính sẽ diễn ra vào ngày 29-30.7 và 5-6.8.

ROG MASTERS 2017 bắt đầu khởi tranh vòng thi đấu chính thức bộ môn CS:GO - ảnh 1

Vòng đấu chính thức sẽ chia ra làm 2 bảng. Tại bảng A, 2 cái tên UTM Esports và 24BHB (đổi tên từ Threats) là nổi bật nhật với kinh nghiệm thi đấu tại những giải đấu lớn. Dù rằng UTM đã có một số thay đổi nhân sự, nhưng đây cũng là một trong những điều cần thiết để giúp cả đội đạt được thành tích tốt hơn. Cùng như vậy, 24BHB cũng cố gắng làm mới đội hình khi bổ sung thêm một vài nhân tố trẻ khác. Cùng với 2 tuyển thủ huyền thoại là “D@rklord” và “cLb”, họ hoàn toàn sẵn sàng cho việc khẳng định vị thế của mình tại đấu trường Việt Nam.

Trong khi đó, Y.RebellionY cũng không phải là “hạng xoàng” thể hiện khá tốt tại vòng bảng ROG Master 2017 (cũng như tại giải đấu trước đó là BenQ Zowie Vietnam CS:GO 2017). Tất nhiên sự thi đấu xuất sắc của 2 tuyển thủ Kishi và Spau cũng góp phần không nhỏ cho những thành công gần đây của họ. Còn Hanoi.Vortex, với việc sở hữu Drake và Kun “Scream” đã khiến đối thủ biết bao lần phải gục gã bởi những pha thi đấu xuất thần của mình. Rõ ràng họ sẽ là một trong những nhân tố khiến 2 đội tuyển gạo cội trên cần phải đặc biệt dè chừng.

ROG MASTERS 2017 bắt đầu khởi tranh vòng thi đấu chính thức bộ môn CS:GO - ảnh 2
ROG MASTERS 2017 bắt đầu khởi tranh vòng thi đấu chính thức bộ môn CS:GO - ảnh 3
Lịch thi đấu 2 ngày 29-30.8 vòng Main Event của ROG Master 2017

Là đội tuyển chị em, nhưng X.Rebellion trước đó đã thể hiện trình độ vốn có của mình. Hầu như đối thủ nào gặp họ cũng đều bị ‘trù dập’ không thương tiếc và dĩ nhiên chiếc vé vào vòng trong của họ chẳng hề khó khăn chút nào. Chưa kể có thêm 3 cái tên đã từng tạo nên nhiều tiếng vang tại đấu trường quốc tế là J0hnnyP, Zac và Rap thì rõ ràng họ là một trong những ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch.

Vikings.Sabertooth, một trong những đội top team tại Hà Nội, gần đây cũng chào đón sự quay trở lại của Kim. Cộng thêm Capt.Hoag, chắc hẳn con đường chinh phục bảng B của họ sẽ không phải là quá khó. 2 đội tuyển còn lại là Skullshot và Green9 cũng là một trong những đối thủ không thể xem thường. Cả HaiBapCai của Skullshot (nổi tiếng với những pha dạo map) và Messiah sẽ khiến cuộc chiến của bảng B trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Giải đấu này sẽ được chiếu trực tiếp trên GarenaLive với dàn bình luận viên của 500 anh em từ 10g sáng đến 6g30 chiều. Các bạn có thể nhấn tại đây để cùng theo dõi. Ngoài ra đội tuyển nào giành chức vô địch sẽ giành được một suất du đấu tại Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LONG ĐẸP TRAI

LONG ĐẸP TRAI

Ủng hộ các đội HCM
Ngọc Ngân

Ngọc Ngân

Toàn tay to =)))
Gia Cảnh

Gia Cảnh

hóng x.rebellion với sabertooth :">
Mỹ Ngọc

Mỹ Ngọc

Giải này sao toàn quái thú ko thế @@
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm