Samurai Warriors 5 ra mắt trailer giới thiệu nhân vật

0 Thanh Niên Online
Trở lại sau 7 năm "xa cách", Samurai Warriors 5 sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho dòng game hành động hack & slash lừng danh này.
Cùng với Dynasty Warriors, Samurai Warriors là dòng game hành động rất nổi tiếng của studio Omega Force - đơn vị phát triển game lâu đời thuộc Koei Tecmo. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh Tam Quốc, Samurai Warriors kể về những anh hùng và các trận đánh nổi tiếng trong thời kỳ Chiến Quốc (Nhật Bản), nhưng với phong cách trẻ trung, hiện đại và giàu tính sáng tạo.
Ra mắt từ năm 2004 và sở hữu lượng fan đông đảo, nhưng phiên bản chính thống gần đây nhất của Samurai Warriors đã ra mắt từ 7 năm về trước. Do đó, lần trở lại của Samurai Warriors 5 vào tháng 07.2021 được xem là cột mốc rất quan trọng của dòng game này, với nhiều sự thay đổi và cải tiến được cho là bước ngoặt.
Trong đoạn trailer mới công chiếu gần đây, Koei đã lần lượt giới thiệu nhiều nhân vật tâm điểm của Samurai Warriors 5. Theo dự kiến, trò chơi sẽ có tất cả 27 nhân vật mà game thủ có thể điều khiển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm