Ngày này năm xưa: Dòng game lừng danh Samurai Warriors chào đời

0 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ thường nói đùa với nhau rằng, Dynasty Warriors và Samurai Warriors là hai dòng game mà mọi game thủ PlayStation đều phải từng chơi qua ít nhất một lần...
 
Video điểm lại lịch sử dòng game Samurai Warriors
Được xem là hai thương hiệu game "chặt chém" hàng đầu của hệ máy PlayStation trong suốt hàng chục năm qua, cặp song sinh Dynasty Warriors và Samurai Warriors (cùng của đại gia đình Koei) là hai trong số các thương hiệu game nổi tiếng nhất xuất xứ từ Nhật Bản. Cả hai trò chơi đều lấy bối cảnh chiến tranh phong kiến (thời Tam Quốc của Trung Quốc và Chiến Quốc của Nhật Bản), nhưng lãng mạn hóa và tái hiện các nhân vật chính sử dưới những diện mạo trẻ trung, đột phá.
Đúng ngày này 15 năm về trước, Samurai Warriors hoàn tất việc phát hành trên tất cả các hệ máy Console (PlayStation 2 và Xbox), đặt nền mống cho một trong những series được yêu thích hàng đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

Kog'Maw, một trong những tướng thiện xạ ban đầu của LMHT sẽ được một bản cập nhật hình ảnh theo thông tin từ đoạn teaser VFX mới nhất của Riot Games.
Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Đoạn video mới bị rò rỉ đã hé lộ những gì người chơi Rainbow Six Siege có thể mong đợi từ phần ngoại truyện mới của Rainbow Six: Parasite.