Sau 2 tuần ra mắt, Deformers được 'gả bán' sang Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Người đưa Deformers về thị trường đại lục không ai khác ngoài "trùm cuối" Tencent.
Vào ngày 21.4 vừa qua, Deformers - tựa game đến từ hãng phát triển Ready At Dawn - chính thức ra mắt trên PC, PS4, Xbox One. Đây là game online thuộc dạng đấu trường (arena combat) nơi người chơi sẽ điều khiển những sinh vật tròn vo, ngộ nghĩnh mô phỏng hình dáng của động vật, alien, thậm chí cả... đồ ăn. Game thủ sẽ tùy biến vẻ ngoài của chúng sao cho phù hợp với cá tính của mình và bước đấu trường để "lăn lộn",  tấn công các đối thủ khác.
Game mang đến nhiều chế độ chơi bao gồm: Deathmatch, Team Deathmatch hay Form Ball - chế độ đá bóng - ghi bàn tương tự như game Rocket League. Có thể nói rằng đây là một sản phẩm giải trí tương đối thú vị và phù hợp với nhiều kiểu game thủ.
Sau 2 tuần ra mắt, Deformers được 'gả bán' sang Trung Quốc - ảnh 1
Sau 2 tuần ra mắt, Deformers được 'gả bán' sang Trung Quốc - ảnh 2
Trải qua 2 tuần ra mắt, Deformers nhận được những đánh giá khá tích cực từ game thủ khắp thế giới cũng như giới chuyên môn. Chính điều này cũng đã tạo ra lực hấp dẫn đối với các "ông lớn" ngành game Trung Quốc.
Sau 2 tuần ra mắt, Deformers được 'gả bán' sang Trung Quốc - ảnh 3
Trong một thông báo mới đây, Tencent Games cho biết họ đã đạt được thỏa thuận với Ready At Dawn để phát hành Deformers tại xứ sở gấu trúc. Tuy nhiên, thời điểm thử nghiệm và dự kiến ra mắt chính thức của sản phẩm này vẫn chưa được công bố.
Sau 2 tuần ra mắt, Deformers được 'gả bán' sang Trung Quốc - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.