Sau nửa năm đóng cửa, ASTA được hồi sinh trên Steam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ được mở cửa lại ngay trong tháng 4 này trên Steam.
ASTA Online là sản phẩm do "cha đẻ" MU Online - Webzen phát hành, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa CryEngine 3, nên hoàn toàn đủ khả năng mang lại trải nghiệm hình ảnh xuất sắc cho game thủ. Đáng chú ý, thế giới giả tưởng trong game pha trộn rất nhiều huyền thoại kỳ bí của nhiều nền văn hóa phương Đông, vô cùng quyến rũ và đặc sắc.
Sau nửa năm đóng cửa, ASTA được hồi sinh trên Steam - ảnh 1
Các lớp nhân vật và chủng tộc trong ASTA Online được chia thành 2 nhóm chính, xoay quanh 2 thế giới là Ashura World và Netherworld. Người chơi có thể lựa chọn một trong 6 chủng tộc, được chia đều theo các thế giới, lần lượt là Human, Giant và Beast thuộc Ashura World; Night Demon, Raksasa và Fox thuộc Netherworld. Mỗi chủng tộc khi mới vào game sẽ được xuất hiện ở một vùng đất khác nhau, và đều sở hữu hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện riêng của chính tộc mình.
Sau nửa năm đóng cửa, ASTA được hồi sinh trên Steam - ảnh 2
Sau nửa năm đóng cửa, ASTA được hồi sinh trên Steam - ảnh 3
Vào năm 2015, ASTA đã chính thức ra mắt bản tiếng Anh, tuy nhiên sau đó vào tháng 10.2016 vừa qua, Webzen đã đóng cửa phiên bản này. Kể từ đó, cộng đồng game thủ mất đi một sản phẩm chất lượng đáng để đầu tư thời gian và công sức. Tuy nhiên mới đây, sau 6 tháng đóng cửa, ASTA đã được đưa trở lại hệ thống Steam và được ấn định sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí trong tháng 4 này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ có thể trải nghiệm thoải mái trò chơi này trong thời gian sắp tới.
Sau nửa năm đóng cửa, ASTA được hồi sinh trên Steam - ảnh 4
Đóng cửa vào tháng 10.2016
Sau nửa năm đóng cửa, ASTA được hồi sinh trên Steam - ảnh 5
Và được hồi sinh vào tháng 4.2017 này
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Tiến

Trần Tiến

Đợi 2 năm cuối cùng cũng được chơi
Phạm Lao

Phạm Lao

Game này ngày xưa cấm IP Việt Nam, muốn chơi mà ko đc, giờ mở lại rồi ngon quá hehe
Huân Nhi

Huân Nhi

Chắc thấy Cửu Long Tranh Bá hồi sinh xong kiếm được nhiều $ nên cũng học theo hồi sinh đây mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.