Sega tặng hàng loạt game miễn phí cho game thủ

0 Thanh Niên Online
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm kể từ ngày thành lập, Sega đang có nhiều hoạt động đáng chú ý nhằm tri ân cộng đồng game thủ toàn cầu.
Như đã thông tin trong bài viết trước, Sega đã có màn kết hợp rất thú vị cùng Fall Guys để mang nhân vật Sonic nổi tiếng vào tựa game này - sự kiện diễn ra nhân dịp kỷ niệm 60 tuổi của Sega. Chưa dừng lại ở đó, sắp tới tập đoàn game đến từ Nhật Bản sẽ tặng hàng loạt tựa game miễn phí khá thú vị cho game thủ. Đáng chú ý, toàn bộ những trò chơi này đều phát hành độc quyền trên Steam.
Đáng chú ý nhất trong các game miễn phí của Sega chính là Streets of Kamurocho, tựa game tái hiện lại thời kỳ vàng son của dòng game đi cảnh 16-bit. Thú vị ở chỗ, các nhân vật chính của Streets of Kamurocho chính là Kiryu and Majima - hai nhân vật lừng danh của dòng game Yakuza. Streets of Kamurocho sẽ được phát hành miễn phí trên Steam từ 17 đến 19.10.
Sega tặng hàng loạt game miễn phí cho game thủ - ảnh 1
Golden Axed cũng là một tựa game rất độc đáo được Sega dành tặng đợt này, với "gốc gác" là dự án bị hủy bỏ Golden Axe: Reborn. Golden Axed chỉ được tặng duy nhất trong ngày 18.10.
Ngoài ra, từ 16.10 đến 19.10 Sega sẽ dành tặng hai sản phẩm khác trên Steam là Endless Zone và Armor of Heroes.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.