Shadow Tactics: Blades of the Shogun công bố ngày ra mắt bản console

2 Thanh Niên Online
Game chiến thuật rất thành công trên PC là Shadow Tactics: Blades of the Shogun sẽ phát hành bản console trong thời gian tới. 
Hôm nay, hãng phát triển Mimimi Production và hãng phát hành Kalypso Media đã công bố chính thức thời điểm ra mắt bản console của game Shadow Tactics: Blades of the ShogunCụ thể, trò chơi sẽ được phát hành bản đĩa và bản tải về (digital) trên PS4 và Xbox One vào ngày 28.7 tại thị trường Châu Âu và 1.8 tại thị trường Bắc Mỹ.
Trailer gameplay của Shadow Tactics: Blades of the Shogun
Shadow Tactics: Blades of the Shogun có lối chơi chiến thuật theo lượt kinh điển khiến người chơi liên tưởng tới những "huyền thoại" như Desperados hay Commandos... Game lấy bối cảnh nước Nhật thời kỳ Edo, bạn sẽ vào vai 5 nhân vật với những kỹ năng phi thường, thực hiện những nhiệm vụ ám sát, phá hoại và gián điệp. Tất cả nhằm phục vụ cho vị Shogun mới giành được quyền lực và mang lại hòa bình cho toàn cõi nước Nhật.
Shadow Tactics: Blades of the Shogun có giá bản 39,99 USD, game đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các trang tin game trên thế giới, riêng Thanh Niên Game cũng ưu ái tặng cho trò chơi điểm 9. Bạn đọc có thể xem bài đánh giá của Thanh Niên Game về Shadow Tactics: Blades of the Shogun dưới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan

Phan

game hay
Phóng

Phóng

game chơi hay nhưng hoi khó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.