Shiness: Game nhập vai mới của Focus Home Interactive

0
Shiness là tựa game nhập vai đầy hứa hẹn đến từ nhà phát triển độc lập của Pháp: Enigami.

Shiness (tên đầy đủ: Shiness: The Lightning Kingdom) là một game nhập vai được phát triển bởi Enigami (nhà phát triển độc lập của Pháp). Với niềm đam mê bất tận và tài năng của Enigami, Shiness đã thu hút được cộng đồng game thủ quyên góp thành công trên Kickstarter.

Shiness sẽ mang đến cho người chơi một thế giới huyền ảo cùng hệ thống chiến đấu độc đáo, đúng chất RPG. Trò chơi do Focus Home Interactive phát hành, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2016. 

Trailer của game Shiness: The Lightning Kingdom

Cédric Lagarrigue, giám đốc điều hành của Focus Home Interactive cho biết: "Chúng tôi đang làm việc với nhiều hãng game trên thế giới, nhưng dĩ nhiên, chúng tôi ưu tiên các đối tác trong nước như: DontNod, Cyanide, Eugen Systems, Spiders Games, v.v. Phát hiện, hỗ trợ các hãng game non trẻ trong nước và giúp họ phát triển là nhiệm vụ của chúng tôi. Enigami là một trong những hãng phát triển như vậy với những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.