Siêu phẩm Defiance 2050 sẽ ra mắt vào ngày mai

2 Thanh Niên Online
Defiance 2050 được xây dựng với bối cảnh tương lai 5 năm sau tựa game gốc Defiance, đưa người chơi vào những cuộc chiến mới...

Defiance 2050 là game online bắn súng do Trions Worlds phát triển và sẽ được phát hành trên Steam. Trò chơi được xây dựng với bối cảnh tương lai 5 năm sau tựa game gốc Defiance, đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn nơi diễn ra những cuộc chiến kịch tính giữa người ngoài hành tinh và con người với hàng loạt nhiệm vụ lớn nhỏ tại thành phố San Francisco - Mỹ.

Theo đó, hãng Trions Worlds cũng cho biết Defiance 2050 được xây dựng trên nền tảng của tựa game Defiance gốc nhưng được bổ sung thêm những tinh chỉnh hiện đại hơn, cải thiện chất lượng đồ hoạ. Có thể xem đây là một bước tiến mới của Defiance với mục đích xây dựng lại hình ảnh cho dòng game này với hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Siêu phẩm Defiance 2050 sẽ ra mắt vào ngày mai - ảnh 1
Siêu phẩm Defiance 2050 sẽ ra mắt vào ngày mai - ảnh 2
Siêu phẩm Defiance 2050 sẽ ra mắt vào ngày mai - ảnh 3

Mới đây, Defiance 2050 đã chốt hạ sẽ ra mắt vào ngày 11.7 tới đây trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, download và cài đặt trò chơi ngay trên Steam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðiều

Ðiều

Game lòe loẹt thấy sợ
Bốn

Bốn

game này hay nhưng bắn nhức đầu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.