Super smash flash 2: Game đối kháng fan-made cực chất

0
Tuy chỉ là một sản phẩm fan-made nhưng Super smash flash 2 lại đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị.

Super smash flash 2 là phiên bản kế tiếp của tựa game Super smash flash ra mắt vào năm 2006. Trò chơi này là sản phẩm từ đội ngũ MacLeod Games, những game thủ yêu thích dòng game đối kháng nổi tiếng của Nintendo - Super smash bros.

Super smash flash có lối chơi tương tự sản phẩm của Nintendo với 4 nhân vật chiến đấu với nhau trong những võ đài độc đáo, ai bị trúng đòn càng nhiều sẽ dễ bị đánh văng ra khỏi sàn đấu. Game sử dụng nền đồ họa 2D (pixel art) nhẹ nhàng đồng thời, game bổ sung thêm nhiều đấu trường cũng như những nhân vật ngoài thế giới của Nintendo như: Son Goku, Naruto hay Ichigo Kurosaki v.v.

Trải nghiệm game đối kháng fan-made cực chất - Super smash flash 2

Mất 8 năm “thai nghén”, hiện tại, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chuẩn bị ra mắt bản cập nhật lớn cho mình. Bạn đọc có thể tải Super smash flash hoàn toàn miễn phí tại trang chủ của nhóm MacLeod Games theo địa chỉ sau: http://www.mcleodgaming.com/games.php (game hỗ trợ các hệ điều hành: Windows, Mac và Linux).

Gameplay của Super smash flash

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.