Tam Quốc Bá Nghiệp - Game mobile chiến thuật đặc sắc cập bến Việt Nam

0
Tam Quốc Bá Nghiệp nhiều khả năng sẽ ra mắt ngay trong tháng 12 này...

Tam Quốc Bá Nghiệpgame mobile chiến thuật thời gian thực (RTS), trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh cùng cốt truyện Tam Quốc khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Châu Á. Tại thị trường Trung Quốc, Tam Quốc Bá Nghiệp từng tạo nên cơn sốt với hàng loạt tính năng "độc nhất vô nhị", trò chơi cũng được đánh giá sẽ là sản phẩm chủ chốt của nhà phát hành Funtap trong dịp cuối năm 2016 này.

Tam Quốc Bá Nghiệp

Tam Quốc Bá Nghiệp

Tam Quốc Bá Nghiệp cung cấp cho người chơi một bối cảnh hấp dẫn khi không chỉ có sự tham gia của Ngụy - Thục - Ngô như hầu hết các game Tam Quốc mà còn có sự xuất hiện của nhà Hán, đối với những ai am hiểu Tam Quốc Chí và đam mê các dòng game Tam Quốc thì đây sẽ là một nét mới thú vị, khác biệt khá nhiều so với các sản phẩm Tam Quốc đang có trên thị trường.

Tam Quốc Bá Nghiệp

Tam Quốc Bá Nghiệp

Trò chơi tập trung vào việc Xây thành, Luyện tướng và Chinh phạt, giúp game thủ cảm nhận một cách rõ ràng nhất về việc con đường xưng bá thiên hạ. Game thủ sẽ không chỉ phải liên tục khai phá vùng đất mới mà còn phải bảo vệ bờ cõi để không bị những kẻ ngoại bang xâm lược và chiếm giữ.

Tam Quốc Bá Nghiệp

Ngoài những điểm nhấn trên, Tam Quốc Bá Nghiệp còn nhiều tính năng khá thú vị, đặc sắc khác như vô số các phụ bản, sự kiện PvP hấp dẫn như Đấu Trường, Vượt Ải Chém Tướng, Thảo Phạt, Diễn Quân… Theo đó, cũng là những phần quà vô cùng hấp dẫn cho những người lọt top.

Tam Quốc Bá Nghiệp

Tam Quốc Bá Nghiệp

Theo tiết lộ từ phía nhà phát hành Funtap, Tam Quốc Bá Nghiệp hiện đã gần như hoàn tất các công đoạn Việt hóa, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm