Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile xuất hiện fanpage bán code lừa đảo

1 Thanh Niên Online
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mới ra mắt vào ngày 17.1 vừa qua, nhưng đã xuất hiện một số fanpage lừa game thủ để bán code.
Theo Funtap, trong ngày ra mắt game đã có hơn 50.000 game thủ tham giả trải nghiệm game, xuất hiện game thủ cấp VIP 12 và thậm chí còn hơn thế, lên đến VIP 12+++. Và số lượng “anh hùng hào kiệt” nạp đạt ngưỡng VIP 10 ở cả hai server cũng phải lên đến hàng trăm người.
Lý giải độ “hot” của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, phía nhà phát hành cho biết: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một tựa game chất lượng, khơi gợi lại không khí hào hùng, những trận đánh mang tính chiến thuật cân não vốn là bản sắc của Tam Quốc Truyền Kỳ. Đồng thời, game còn được bổ sung nhiều tính năng mới và được nâng cấp đồ họa vượt trội so với phiên bản webgame. Do vậy, khi ra mắt, game không chỉ thu hút được một lượng lớn những game thủ kỳ cựu từ thời Tam Quốc Truyền Kỳ. Thậm chí, cả những người chơi mới, những người không mấy quan tâm đến thể loại SLG cũng bị hấp dẫn bởi game. 
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile xuất hiện fanpage bán code lừa đảo  - ảnh 1Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile xuất hiện fanpage bán code lừa đảo  - ảnh 2
Xuất hiện fanpage bán Giftcode giả
Cũng chính vì vậy, mà chỉ trong vài ngày mở cửa, tựa game này đã bắt đầu xuất hiện một số fanpage giả bản để lừa bán code cho game thủ. Trước tình trạng này, nhà phát hành Funtap đã lên thông báo khuyến cáo game thủ không mua bán, giao dịch  Giftcode từ các trang web, fanpage giả mạo để "tránh tiền mất tật mang".
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile xuất hiện fanpage bán code lừa đảo  - ảnh 3
Funtap lên thông báo để cảnh báo người chơi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Phương

Quốc Phương

Game hot nên mới có fanapge giả mạo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.