Thần Tiên Kiếp mở cửa chính thức ngay hôm nay

4 Thanh Niên Online
Vừa trải qua đợt Alpha Test vào 28.8 vừa qua nhưng trò chơi đã ngay lập tức ra mắt phiên bản chính thức.

 Thần Tiên Kiếp là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo khá quen thuộc, toàn bộ bối cảnh cùng hệ thống nhân vật trong trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng. Webgame này hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8 vừa qua.

Thần Tiên Kiếp mở cửa chính thức ngay hôm nay - ảnh 1

Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D tương đối rõ nét và bắt mắt. Cách tạo hình theo phong cách "ngầu" cũng phần nào gây được ấn tượng khi so sánh với nguyên tác Tây Du Ký hoặc những webgame chung đề tài. Người chơi sẽ được chứng kiến những nhân vật mạnh mẽ hơn, bá đạo hơn trong khi trải nghiệm Thần Tiên Kiếp, cũng như trải qua những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa có phần được cải biên cực kỳ hấp dẫn.

Thần Tiên Kiếp mở cửa chính thức ngay hôm nay - ảnh 2

Thế giới trong Thần Tiên Kiếp không phân chia môn phái, người chơi sẽ lựa chọn hóa thân vào nhân vật Nam hoặc Nữ, từ đó từng bước trải qua thử thách, nâng cao tiên khí của bản thân. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn gia nhập vào các phương thế lực mặc định trong game để có được những sự bảo hộ nhất định từ các người chơi cùng phe phái. Việc không phân chia môn phái khiến cho game thủ có thể thoải mái tu luyện các loại tiên thuật bí pháp mà bản thân có thể sở hữu, khiến cho sức mạnh trở nên gần như vô hạn.

Thần Tiên Kiếp mở cửa chính thức ngay hôm nay - ảnh 3

Thần Tiên Kiếp đã vừa trải qua một đợt Alpha Test vào 28.8 vừa qua và được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao khi trò chơi không để tình trạng giật lag xảy ra. Mới đây, sản phẩm này cũng đã bất ngờ thông báo mở cửa phiên bản chính thức ngay từ hôm nay (30.8). Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể dễ dàng gia nhập vào Thần Tiên Kiếp ngay từ trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phụ

Phụ

Mình vẫn thích chờ BnS
Khắc

Khắc

Vội vàng quá có khi nào lại đầy lỗi
Thuỳ

Thuỳ

:D Dạo này VNG làm ăn nhanh tay vãi
Mạnh Chiến

Mạnh Chiến

Nhanh ra mắt - nhanh đóng cửa :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm