The Outer Worlds cuối cùng đã chịu đặt chân lên Steam

0 Thanh Niên Online
Sau gần một năm trời game thủ "cày cuốc" chán chê The Outer Worlds trên Epic Games Store, Microsoft Store, PS4, Xbox One,... cuối cùng thì tựa game RPG đầy chất lượng nãy cũng đã ấn định ngày ra mắt trên Steam.
Được phát triển bởi tên tuổi lừng danh trong thể loại game RPG: Obsidian Entertainment, The Outer Worlds được đánh giá cao nhờ vào cơ chế nhập vai xuất sắc, có chiều sâu và mang đến sự tự do rất đa dạng cho game thủ trong việc lựa chọn cách thức giải quyết nhiệm vụ / xung đột. Theo đánh giá của giới chuyên môn, The Outer Worlds có thể xem là bước ngoặc ghi nhận sự trở lại của Obsidian, sau thời gian dài chưa tạo ra được các sản phẩm ở thời đỉnh cao như Fallout: New Vegas, Star Wars Knights of the Old Republic II...
The Outer Worlds cuối cùng đã chịu đặt chân lên Steam - ảnh 1
Tuy nhận được kỳ vọng lớn của cộng đồng game thủ, nhưng đáng chú ý là vào thời điểm ra mắt vào ngày 25.10.2019, The Outer Worlds đã từ bỏ Steam - nền tảng phát hành game lớn nhất thế giới - để "chọn phe" Epic Games Store và Microsoft Store, cùng bản hợp đồng độc quyền một năm. Ở thời điểm đó, The Outer Worlds đã được Epic Games Store quảng bá rộng rãi dưới vị thế một trong những game độc quyền hấp dẫn nhất của nền tảng này.
Sau một năm độc quyền, The Outer Worlds đã chính thức đáo hạn với Epic Games Store, rục rịch chuẩn bị cho màn ra mắt trên Steam. Cụ thể, The Outer Worlds sẽ phát hành vào ngày 23.10.202 trên nền tảng Steam, kèm với bản DLC mới nhất Peril on Gorgon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm