The Witcher sắp có game di động hệt như Pokemon GO

0 Thanh Niên Online
Tuy nhiên thay vì đi bắt các sinh vật đáng yêu, trong The Witcher: Monster Slayer bạn sẽ sắm vai một Witcher và đối đầu với hàng chục loại quái thú hung dữ.
Sau khi cuộc phiêu lưu của Geralt xứ Rivia khép lại ở bộ ba tựa game chính tuyến The Witcher, CD Projekt Red đã và đang có những động thái khai thác triệt để thương hiệu "gà đẻ trứng vàng" này. Trước đó, chúng ta đã có tựa game thẻ bài Gwent được phát hành ngay sau The Witcher 3, giờ đây, cuộc phiêu lưu hấp dẫn của những gã thợ săn quái vật này sẽ tái hiện trên nền tảng di động với The Witcher: Monster Slayer.
Dù đã có những tin đồn rò rỉ trước đó về dự án game di động lấy bối cảnh The Witcher, ít ai ngờ rằng The Witcher: Monster Slayer lại được xây dựng theo cấu trúc AR (thực tế ảo tăng cường) tương tự như Pokemon GO của Niantic. 
Cụ thể, trong The Witcher: Monster Slayer game thủ sẽ hóa thân thành một thợ săn quái vật (Witcher), phiêu lưu trong thế giới giả tưởng được xây dựng hoàn toàn dựa trên dữ liệu bản đồ, thời tiết, thời gian... ngoài đời thực. Dù vậy trò chơi sẽ không mang tông màu tươi sáng như Pokemon GO, mà sẽ rất đen tối và luôn tạo cảm giác nguy hiểm thường trực - những cảm giác rất quen thuộc của dòng game The Witcher.
Bạn sẽ phải nghiên cứu điểm yếu của những chủng loại quái vật khác nhau, tìm ra cách tối ưu nhất để tiêu diệt chúng bằng cả kỹ năng lẫn những công cụ hỗ trợ đặc trưng của Witcher (như bom, hóa chất, các loại mồi nhử...). 
The Witcher: Monster Slayer sẽ phát hành miễn phí trên iOS và Android, tuy nhiên, CD Projekt Red chưa công bố thời gian cụ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021.