Tiếu ngạo giang hồ 3D lồng tiếng Việt 100%

0
Nhà phát hành VGG quyết định “chịu chơi” khi lồng tiếng 100% các đoạn hội thoại trong game, với sự cộng tác của Đạt Phi Media, từng thực hiện hàng loạt phim chiếu rạp có lồng tiếng Việt thời gian gần đây.

Tiếu ngạo giang hồ 3D lồng tiếng Việt 100%

Tiếu ngạo giang hồ 3D sở hữu cốt truyện đồ sộ dựa theo đại tác phẩm cùng tên của nhà văn Kim Dung, cùng với đó là các nhân vật tương tác, nói chuyện như người thật, đưa người chơi vào thế giới kiếm hiệp một các sống động nhất. Những đoạn cắt cảnh trong game đều “kỳ ảo” như phim, khiến những ai một khi đã trải nghiệm Tiếu ngạo giang hồ 3D đều khó có thể dứt ra được. 

Đầu tư cho “đứa con cưng” của mình, nhà phát hành VGG đã mời Đạt Phi Media thực hiện Việt hóa 100% toàn bộ các lời thoại ingame của nhân vật. Đây là nhóm lồng tiếng phim bộ Hồng Kông với kinh nghiệm nhiều năm tại Việt Nam, cùng những giọng đọc vô cùng quen thuộc trên các đài truyền hình, lồng tiếng cho nhiều phim Hollywood đã có mặt trên các rạp phim toàn quốc.

Tiếu ngạo giang hồ 3D lồng tiếng Việt 100%

Nhóm lồng tiếng Đạt Phi.

Hãy cùng thưởng thức clip giới thiệu quá trình lồng tiếng Tiếu ngạo giang hồ 3D:

Ngày 15.2 vừa qua, Tiếu ngạo giang hồ 3D đã công bố lộ trình chính thức ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 3.2014 với 3 giai đoạn: 

  • Thử nghiệm lần 1 (tại phòng máy) vào đầu tháng 3.
  • Thử nghiệm lần 2 có reset (giới hạn tài khoản) sau đó khoảng 1 tuần.
  • Ra mắt chính thức (miễn phí, không giới hạn).

Đồng thời, trang chủ của game cũng được cập nhật với đoạn trailer giới thiệu về game:

Hiện tại, game đã cho đăng ký (có giới hạn) tại trang chủ và cho “Kiểm tra tài khoản”, nếu đủ điều kiện tham gia test, hệ thống sẽ hiển thị thông báo chúc mừng.

Trang chủ game Tiếu ngạo giang hồ 3D: http://tieungao.vn

Fanpage: http://fb.com/choi.tieungao 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm