Tôn hiệu trong game: "Thú vui" hao tổn mồ hôi và công sức

0
Tôn hiệu trong game online từ lâu là danh hiệu "tôn kính" thể hiện công trạng mà mọi người chơi đều muốn sở hữu. Nhưng để có được nó, người chơi sẽ phải trải qua không ít chông gai.

Tôn hiệu trong game: "Thú vui" hao tổn mồ hôi và công sức - ảnh 1

Nếu tôn hiệu thông thường chỉ đơn giản là sự thể hiện…

Tôn hiệu bang, tôn hiệu thực lực, cấp độ, hay thậm chí tôn hiệu cho mỹ nhân… ngày càng được các tựa game phát triển phong phú.

Ở game kiếm hiệp 2D Ngạo kiếm vô song, những người chơi có sở thích khác nhau đều có thể thỏa mãn bởi những loại tôn hiệu độc đáo riêng biệt. Người yêu thích cái đẹp thì có thể theo đuổi các loại tôn hiệu Đệ nhất mỹ nhân, Thập đại mỹ nhân, Khuynh quốc khuynh thành, Hồng tụ thêm hương. Anh hùng ở ẩn đã lâu có thể có tôn hiệu Tái xuất giang hồ. Người thích uy quyền thì đoạt tôn hiệu Đô úy, Nguyên soái, Đại nguyên soái, Tham tướng, Đại tướng…

Tôn hiệu trong game: "Thú vui" hao tổn mồ hôi và công sức - ảnh 2

Tôn hiệu Thành Viên Hoàng Kim

Các bang hội, gia tộc cũng có những tôn hiệu tương xứng cho các thành viên như: Thành viên ưu tú, Thành viên trác việt, Thành viên hoàng kim, Quân sư ưu tú, Quân sư trác việt, Quân sư hoàng kim, Chỉ huy sứ ưu tú, Chỉ huy sứ trác việt, Chỉ huy sứ hoàng kim…

Tôn hiệu trong game: "Thú vui" hao tổn mồ hôi và công sức - ảnh 3

Tôn hiệu Khuynh quốc khuynh thành, hàm tước Chí tôn (server Châu Giang)

Bên cạnh đó, thông qua sự trưởng thành của nhân vật, game thủ võ hiệp còn có thể nhận các tôn hiệu và hàm tước tương xứng như: Lăng vân, Tiềm long, Chí tôn, Võ thánh, Truyền thuyết, Thần thoại…

Tôn hiệu trong game: "Thú vui" hao tổn mồ hôi và công sức - ảnh 4

Đa dạng các loại tôn hiệu trong game Ngạo kiếm vô song

Cho nên đơn thuần chúng ta có thể thấy được rằng, tôn hiệu là sự thể hiện rõ ràng cá tính của người chơi, cũng là sự tự hào về quá trình rèn luyện để đoạt được.

… thì khi chinh chiến, tôn hiệu còn là thành quả tập thể

Không những chỉ là sự thể hiện, tôn hiệu game nhiều khi còn là minh chứng rõ ràng cho sự cố gắng bằng “xương máu”, đoàn kết của cả tập thể, là kết quả của cả quá trình chinh phục.

Clip Gia tộc quần hùng liên cụm server

Nói đến điều này, phải kể đến tính năng mới xuất hiện trong Ngạo kiếm vô song kể từ phiên bản Giang hồ tình mà người chơi rất lấy làm thích thú. Đó chính là Gia tộc quần hùng liên cụm server. Bởi ngoài việc tạo nên những ký ức hào hùng của công cuộc chinh chiến tập thể, thì những tôn hiệu mà game thủ có được thông qua tính năng này còn cao quý và là minh chứng sức mạnh gấp bội phần.

Tôn hiệu trong game: "Thú vui" hao tổn mồ hôi và công sức - ảnh 5

Cụ thể ở tính năng này, các gia tộc sẽ báo danh và tham gia đấu trường gồm 2 gia tộc mỗi lần đấu. Khác với tính năng Gia tộc quần hùng thông thường, Gia tộc quần hùng liên cụm server trước tiên là quy mô mở rộng, tương đương việc nỗ lực của các thành viên trong gia tộc cũng phải nâng cao hơn.

Những gia tộc đạt tích điểm cao, ngoài nhận được các phần quà hấp dẫn như Hồng thủy tinh, Đá rèn, Dây bắt thú bạc, Kỳ lân thú giác huyết 9… thì điểm mới nữa là sẽ nhận được danh hiệu cao quý tương ứng mức điểm cao đến thấp là: Hoàng kim, Trác việt, Ưu tú.

Tôn hiệu trong game: "Thú vui" hao tổn mồ hôi và công sức - ảnh 6

Một game thủ nhận xét: “Tôn hiệu cho tính năng quần hùng được cập nhật lần này rất thú vị, rõ ràng bang của chúng tôi đã vượt qua hàng trăm bang khác của cả 4 cụm server một cách khổ ải, thậm chí thương thế đầy mình, thì vật phẩm hậu hĩnh và cả những tôn hiệu Hoàng kim có thể chứng tỏ chúng tôi đã dũng mãnh như thế nào”.

Tôn hiệu là thứ để thể hiện sở thích, nhưng nhiều khi, đó là thứ để tôn vinh thực sự những người có tài. Còn gì vẻ vang hơn khi chiến tích được thể hiện một cách rõ ràng, và tôn vinh người chơi cá nhân lẫn tập thể một cách hào sảng như thế. Nếu bạn thực sự muốn tìm một thế giới võ hiệp có đủ màu sắc và hào hùng để thể hiện bản thân, thì Ngạo kiếm vô song xứng đáng là game dành cho bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.