Tree of Savior khởi động closed beta lần 2 trong tháng 10

0
Game MMO rất được chờ đợi Tree of Savior sẽ chính thức closed beta lần thứ 2 ngay trong tháng 10 này.

Tree of Savior, "kẻ kế thừa" tinh thần của Ragnarok Online là một trong những game MMO rất được mong chờ của năm 2015. Sở dĩ gọi như vậy là vì Tree of Savior và Ragnarok Online đều do nhà thiết kế game Hak Kyu Kim phát triển. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có nhiều điểm tương đồng với Ragnarok Online như: thế giới mở rộng lớn, góc nhìn được đặt trên cao, đồ họa 2.5D cùng nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương...


Trailer chính thức của Tree of Savior

Theo nhà sản xuất IMC Games của Hàn QuốcTree of Savior sẽ mang đến cho game thủ... 80 lớp nhân vật khác nhau và tận... 200 con trùm cùng rất nhiều nội dung hấp dẫn khác. Trong đợt closed beta lần 2 này, IMC Games sẽ mở cửa thêm cho 5000 game thủ đầu tiên đăng kí, 5000 game thủ từ đợt closed beta đầu tiên sẽ được đặt cách tham gia.

Tree of Savior hiện vẫn chưa có ngày open beta tại Hàn Quốc cũng như ngày ra mắt chính thức. 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.