Ubisoft công bố dự án game mới, dựa theo siêu phẩm điện ảnh Avatar

0
Dự án game mới mà Ubisoft đang ấp ủ dựa trên vũ trụ Pandora trong bộ phim Avatar của đạo diễn James Cameron.

Hôm nay, Ubisoft công bố hãng sẽ hợp tác cùng Lightstorm Entertainment và Fox Interactive để tạo ra một tựa game hoàn toàn mới cho PC và console. Cụ thể, trò chơi sẽ lấy bối cảnh hành tinh Pandora trong siêu phẩm điện ảnh Avatar của đạo diễn James Cameron.

Trailer công bố game mới về Avatar

Massive Entertainment, studio con của Ubisoft tại Thụy Điển, "cha đẻ" của Tom Clancy's The Divisionsẽ đảm nhiệm dự án game này, mở rộng vũ trụ Avatar theo cách những cách sáng tạo nhất. Hiện tại, Lightstorm Entertainment, Fox Interactive và Massive Entertainment đang phát triển game, song song với đó, hãng phim của đạo diễn James Cameron cũng đang thực hiện 4 phần phim Avatar 2, 3, 4, 5, dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2018, 2020, 2022 và 2023.

Ubisoft công bố dự án game mới, dựa theo siêu phẩm điện ảnh Avatar

Ông David Polfeldt, giám đốc điều hành của Massive Entertainment cho biết: "James Cameron và Lightstorm Entertainment làm thay đổi cách nghĩ của chúng tôi với bộ phim Avatar. Họ có khát vọng lớn thực hiện thêm 4 phần phim Avatar và trò chơi được truyền cảm hứng từ đó. Chúng tôi rất may mắn khi được làm việc với những con người có hoài bão to lớn như vậy và vô cùng vinh dự khi được giao phó quyền phát triển game, tạo ra một trải nghiệm xứng đáng với cái tên Avatar."

Game được thực hiện trên engine Snowdrop (engine xây dựng nên thế giới của Tom Clancy's The Division), đạo diễn James Cameron phát biểu: "Tôi tin rằng với niềm đam mê mãnh liệt của mình, Massive Entertainment sẽ mang vẻ đẹp và sự nguy hiểm của hành tinh Pandora truyền tải trong tựa game mới này, tôi cũng rất ấn tượng về sức mạnh của engine Snowdrop."

Vào năm 2008, Ubisoft từng ra mắt trò chơi "ăn theo" phim AvatarJames Cameron's Avatar: The Game do Ubisoft Montreal phát triển nhưng không được đánh giá cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.