Video: Xem game hay - Nhận quà mê say từ 19.10 - 25.10.2015

0
Một tuần lễ thực sự bùng nổ với hàng loạt những tựa game hấp dẫn cùng với đó là phần quà thú vị dành cho độc giả của Thanh Niên Game.

Sau một tuần lễ chinh chiến trong Minecraft: Story Modetuần này, game thủ sẽ được thưởng thức rất nhiều tựa game hay, đủ mọi thể loại. Đó có thể là những giai điệu sôi động trong Just Dance 2016, hay cuộc chiến chống lại các thế lực ngầm tại thành phố Luân Đôn trong Assassin's Creed: Syndicate v.v.

Hãy cùng Thanh Niên Game xem qua video giới thiệu dưới đây để tìm ra những lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn trong tuần này. 


Chưa hết, Thanh Niên Game còn mang đến cho bạn đọc một trò chơi nhỏ nhân sự kiện CKTG bộ môn LMHT đang diễn ra. Cách tham gia như sau:

Bước 1: Xem video và trả lời câu hỏi do Thanh Niên Game đưa ra

Bước 2: Để lại bình luận của bạn dưới bài viết này theo cú pháp:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Email:
  • Đáp án:

Bước 3: Đón xem video tuần sau để biết kết quả. Thanh Niên Game sẽ chọn ngẫu nhiên một trong những bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.