VTC Game chính thức phát hành MINImax

0 Thanh Niên Online
Đây là sản phẩm thứ 4 của nhà phát hành VTC Game trong năm 2020 sau Au Mix, Ages Of Z - Kỉ Nguyên Sinh Tồn và Hero Of Ages - Thời Đại Anh Hùng.
MINImax kể về câu chuyện tranh giành lãnh thổ giữa 2 phe Creaea và Aillai. Tại đây bạn sẽ trở thành thần bảo hộ của một trong 2 phe, nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển cũng như xây dựng một chiến thuật hợp lý cho các vị tướng và đơn vị binh lính của mình để có thể phá vỡ căn cứ của đối thủ.
VTC Game chính thức phát hành MINImax - ảnh 1
Sau khi xuất quân, các đơn vị lính sẽ tự động di chuyển, bạn có thể giành lại lợi thế cho phe của mình bằng cách sử dụng các kĩ năng đặc biệt để tăng sát thương hoặc phòng thủ cho đơn vị lính của mình. Thậm chí MINImax còn có các phép thuật cho phép thay đổi địa hình, chuyển hóa ngày-đêm để người cho có thể thỏa sức sáng tạo chiến thuật với chỉ 1 cái búng tay duy nhất.
 
VTC Game chính thức phát hành MINImax - ảnh 2
 
Ngoài việc thể hiện khả năng tư duy, kiên trì, sự khéo léo và một chút tính toán để có thể giành được lợi thế trên chiến trường, MINImax còn biến bạn trở thành một nhà tuyển trạch, thao lược tuyệt vời khi phải nâng cấp, phát triển các vị tướng và đơn vị lính một cách tối ưu nhất để phù hợp với chiến thuật cũng như khắc chế được đối thủ của mình.
MINImax chính thức đến tay game thủ vào sáng hôm nay (10.04). Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại đây.
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.