Vừa ra mắt, Super Mario Run đã 'vô đối' ở bảng xếp hạng App Store

0
Chỉ sau vài giờ ra mắt, Super Mario Run đã chễm chệ ở vị trí top 1 bảng xếp hạng doanh thu của các ứng dụng miễn phí trên App Store.

Super Mario Run là tựa game đi theo thể loại platform kết hợp với nhân vật chạy tự động (automatic runner). Nhiệm vụ của bạn trong game là khéo léo để điều khiển chàng Mario nhảy lên né tránh các chướng ngại vật và giải cứu công chúa Peach khỏi bàn tay của trùm rùa Bowser. Trò chơi đã được Nintendo phát hành vào ngày 15.12 vừa qua.

Super mario run

Dù là một sản phẩm cho tải về miễn phí, Super Mario Run lại chỉ cho game thủ chơi "free" 4 màn chơi đầu tiên với một chế độ duy nhất. Để có thể trải nghiệm được hết các màn và các chế độ chơi khác, người chơi sẽ phải trả 9,99 USD. Điều đáng nói chính là việc Nintendo đã khá thành công trong việc thuyết phục người chơi "bỏ tiền" để trải nghiệm.

Super mario run

Theo thống kê, chỉ sau vài giờ ra mắt, Super Mario Run đã vươn lên Top 1 bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí của App Store, đáng kinh ngạc hơn là dù được phép tải về miễn phí, Super Mario Run vẫn đang chễm chệ trên vị trí số 1 trong top các ứng dụng có doanh thu cao nhất App Store, vượt mặt cả những tựa game mobile như Pokemon GOClash Royale.

Super mario run

Có thể nói rằng, Super Mario Run lại tiếp tục là một sản phẩm khá thành công nữa của Nintendo, sau Pokemon GO.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.