War of Crown chủ động thông báo lỗi và tìm cách khắc phục

0 Thanh Niên Online
Thay vì im lặng đợi game thủ phản ánh, ban vận hành War of Crown đã chủ động đưa những lỗi game hiện tại một cách công khai để người chơi tạm thời hạn chế tham gia các hoạt động liên quan.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, War of Crown  là game mobile mới  ra mắt, do Gamevil phát hành bản Global. Tựa game được đánh giá là có sự sáng tạo trong lối chơi, cốt truyện, với việc khai thác sâu vào yếu tố sáng tạo, chiến thuật của mỗi người chơi. Thời điểm ra mắt, sản phẩm này đón nhận lượng game thủ đông đảo.
War of Crown chủ động thông báo lỗi và tìm cách khắc phục - ảnh 1
Trong thời gian đầu khai mở, War of Crown  đã nhận được nhiều đóng tóp tích cực của game  thủ về những vấn đề liên quan xung quanh sản phẩm, từ lỗi game, các event cần có hay những hướng dẫn cụ thể.
War of Crown chủ động thông báo lỗi và tìm cách khắc phục - ảnh 2
Mới đây, War of Crown đã có thông báo chính thức về việc tựa game này đang có một số lỗi liên quan đến các sự kiện, hoạt động và một số tính năng game. Thay vì giấu để "khắc phục từ từ" như một số nhà phát hành, Gamevil cho biết sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong việc chơi War of Crown dính lỗi của game thủ và đón nhận nhiều hơn những ý kiến phản ánh, đóng góp.
War of Crown chủ động thông báo lỗi và tìm cách khắc phục - ảnh 4
Động thái này của nhà phát hành nhận được nhiều ý kiến ủng hộ từ cộng đồng. Họ cho rằng, hành động công khai báo lỗi, không đợi game thủ phải phản ánh lại nhiều lần cho thấy ban vận hành sản phẩm War of Crown rất coi trọng chất lượng sản phẩm. 
War of Crown chủ động thông báo lỗi và tìm cách khắc phục - ảnh 5
Người chơi Hoàng cho hay: "Cách làm việc này khá chuyên nghiệp, họ thông báo lỗi rất cụ thể, từng hoạt động một để game thủ hiểu rằng họ đang khắc phục. Thay vì im lặng khiến game thủ không được tôn trọng, thì hành động nhỏ này rất đáng được ủng hộ và khích lệ"
War of Crown chủ động thông báo lỗi và tìm cách khắc phục - ảnh 6
Thoải mái hơn, người chơi Lâm Kiều nói: "War of Crown thông báo lỗi nhiều thế này không sợ game thủ chán hết à. Mà có thông báo vậy mới biết nhà phát hành đang theo dõi game, chứ cứ như một số game chiến thuật ra mắt được vài hôm là lại "đem con bỏ chợ".
War of Crown chủ động thông báo lỗi và tìm cách khắc phục - ảnh 7
Trước việc chỉ vừa mới khai mở phiên bản Global chưa lâu, War of Crown không tránh khỏi những lỗi game, dù ít nhiều. Theo nhà phát hành Gamevil, đội ngũ kỹ thuật vẫn đang tích cực hoạt động để đem đến một tựa game tốt nhất cho game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.