Watch Dogs: Legion nâng cấp toàn diện tính năng chơi mạng

0 Thanh Niên Online
Không chỉ cập nhật tính năng chơi mạng từ cuối tuần trước, Watch Dogs: Legion sẽ sớm tích hợp Cross-Play và Cross-Gen để mở rộng cộng đồng game thủ.
Ra mắt vào giữa năm 2020, Watch Dogs: Legion là phần hậu bản mới nhất của series hành động thế giới mở Watch Dogs (Ubisoft). Trò chơi mô phỏng một thế giới tương lại nơi mà xã hội bị lệ thuộc nặng vào các mạng lưới kết nối (Central Operating System), vốn bị nắm giữ bởi những tổ chức cầm quyền ngày một tha hóa. Cũng vì bối cảnh độc đáo này, trong Watch Dogs: Legion người chơi sẽ nhập vai thành một hacker tài năng, tham gia trực tiếp vào những biến cố làm điên đảo thành phố London.
Watch Dogs: Legion ra mắt vào ngay thời điểm chuyển giao giữa hai thế hệ Console, và được xem là một trong những game mở màn cho chiến dịch ra mắt PlayStation 5 lẫn Xbox Series X / S. Dù vậy thì ở thời điểm trình làng chính thức,  Watch Dogs: Legion không được tích hợp chức năng chơi mạng, khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hụt hẫng.
Watch Dogs: Legion nâng cấp toàn diện tính năng chơi mạng - ảnh 1
Điểm trừ này đã được giải quyết triệt để vào hồi tuần trước, khi Watch Dogs: Legion cập nhật tính năng chơi mạng ở đa số các nền tảng mà trò chơi này phát hành. Tuy nhiên Ubisoft không muốn ngừng tại đó, mà còn dự tính sẽ đưa vào tính năng Cross-Play lẫn Cross-Gen nhằm mở rộng cộng đồng game thủ.
Cross- Play là tính năng cho phép các game thủ cùng thế hệ máy (PC - PS4 - Xbox One...) có thể chơi mạng cùng với nha, tạo điều kiện để các nhóm bạn bè dễ tiếp cận với nhau hơn. Ngoài ra, Watch Dogs: Legion cũng sẽ sớm áp dụng Cross-Gen, giúp cho những game thủ ở thế hệ Console mới (PS5 - Xbox Series X / S) có thể tham chiến cùng cả những người ở đời máy cũ hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.