Webzen tiếp tục phát hành webgame 'kế thừa' MU Online

0 Thanh Niên Online
Webgame này có tên gọi là MU Ignition 2 - là phiên bản tiếp theo của MU Ignition mà Thanh Niên Game từng giới thiệu từ đầu năm 2018.

Vào ngày 21.2 vừa qua, Webzen - cha đẻ dòng game MU - đã thông báo rằng hãng sẽ phát hành một sản phẩm trên nền web (webgame) mới mang tên MU Ignition 2, đồng thời để ngỏ khả năng phát triển phiên bản di động cho trò chơi này. Vẫn giống như hầu hết các phiên bản "ăn theo", MU Ignition 2 tái hiện chân thực bối cảnh và hệ thống hoạt động nhiệm vụ trong MU Online nhưng đổi mới theo thị hiếu game thủ hiện đại.

Webzen cũng khẳng định rằng MU Ignition 2 sẽ mang đến nhiều điểm mới mẻ hơn so với phiên bản "tiền nhiệm" MU Ignition. Theo giới thiệu, trong quá trình trải nghiệm, game thủ sẽ được hóa thân vào các nhân vật mới, chiến đấu với những kẻ thù/quái vật mới cực kỳ mạnh mẽ trong những dungeon mới.

Đợt đăng ký sớm của MU Ignition 2 sẽ kéo dài đến ngày 11.3 và trò chơi sẽ chính thức mở cửa vào ngày 12.3 sắp tới. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.