Bản update của Hitman 2 đưa người chơi đến đảo Maldives

0 Thanh Niên Online
Hitman 2 đang duy trì tiến độ cập nhật content (nội dung) rất đều đặn cho cộng đồng game thủ, sắp tới, bản cập nhật tháng 9 sẽ đưa chúng ta đến resort Haven, thuộc vùng đảo thiên đường Maldives.
Ra mắt vào ngày 13.11.2018, Hitman 2 là phần mới nhất của series game hành động lén lút đã có thâm niên 19 năm tuổi. Trò chơi được đánh giá cao về tính sáng tạo, thế giới mở đặc sắc, bổi cảnh phong phú và gameplay lén lút dễ "gây nghiện".
Mới đây, IO Interactive đã công bố những nội dung mới sẽ đến trong bản cập nhật tháng 9 của Hitman 2, trong đó, đáng chú ý nhất là bản đồ chơi hoàn toàn mới để phục vụ game thủ: Haven- một resort lộng lẫy nằm ở vùng đảo thiên đường Maldives.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.