Destiny 2: Beyond Light tung trailer đậm chất điện ảnh

0 Thanh Niên Online
Bungie sẽ ra mắt Destiny 2: Beyond Light vào ngày 10.11 trên PlayStation 4, PC và Xbox One.
Mới đây Bungie vừa tung trailer đậm chất điện ảnh cho The Destiny 2: Beyond Light. Trong đoạn trailer này đã sử dụng bản cover Westworld Ramin Djawadi (bản cover của Sebastian Bohm) của The Rolling Stones, một sự lựa chọn tuyệt vời về âm nhạc.
Đồng thời đoạn trailer cũng hé lộ về bối cảnh băng tuyết của Europa và điểm nhấn là một đoạn cắt cảnh cho thấy cả Stranger và Eris đều sử dụng sức mạnh của Stasis để chống lại Fallen.
Destiny 2: Beyond Light tung trailer đậm chất điện ảnh - ảnh 1
Ngoài ra trailer còn cho thấy có phiên bản mini của Insurrection Prime for the Fallen mà chúng ta đã thấy một vài lần trước đây và một nhân vật phản diện là Vex Harpy mà theo cộng đồng game đồn đoán nhưng chưa thể khẳng định đây chỉ là một con quái bình thường hay sẽ là trùm cuối. Hiện tại Bungie vẫn đang giữ bí mật về thông tin này.
Phần còn lại của đoạn trailer là một loạt các câu chuyện mà chúng ta đã thấy trước đây. Tuy nhiên, một số “thánh soi” nghĩ rằng họ đã nhìn thấy trùm cuối của Deep Stone Crypt, dựa trên một số truyền thuyết của Collector’s Edition.
Bungie sẽ ra mắt Destiny 2: Beyond Light vào ngày 10.11 trên PlayStation 4, PC và Xbox One. Destiny 2 sẽ có phiên bản thế hệ tiếp theo trên PlayStation 5 và Xbox Series X một tháng sau, vào ngày 8.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.