Doraemon: Story of Seasons công bố ngày phát hành trên PS4

0 Thanh Niên Online
Doraemon: Story of Seasons đưa người chơi đến với câu chuyện nông trại đầy bình yên nhưng không kém phần thú vị của Doraemon và nhóm bạn.
Nếu đã từng chơi những tựa game mô phỏng nông trại như Harvest Moon hoặc Stardew Valley, bạn sẽ rất nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc trong Doraemon: Story of Seasons. Người chơi sẽ hóa thân thành Nobita, cùng Doraemon và nhóm bạn thân trải qua cuộc phiêu lưu kỳ thú tại thị trấn giả tưởng Shizen. Tại đây, cả nhóm phải hòa mình và sống cuộc đời những nông dân "chính hiệu", song song đó phải tìm cách trở về Tokyo.
Mới đây, Doraemon: Story of Seasons đã xác định ngày phát hành trên hệ máy PS4: 04.09.2020. Trước đó, tựa game này đã đạt được nhiều thành công trên Nintendo Switch và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.