Doraemon: Story of Seasons công bố ngày phát hành trên PS4

0 Thanh Niên Online
Doraemon: Story of Seasons đưa người chơi đến với câu chuyện nông trại đầy bình yên nhưng không kém phần thú vị của Doraemon và nhóm bạn.
Nếu đã từng chơi những tựa game mô phỏng nông trại như Harvest Moon hoặc Stardew Valley, bạn sẽ rất nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc trong Doraemon: Story of Seasons. Người chơi sẽ hóa thân thành Nobita, cùng Doraemon và nhóm bạn thân trải qua cuộc phiêu lưu kỳ thú tại thị trấn giả tưởng Shizen. Tại đây, cả nhóm phải hòa mình và sống cuộc đời những nông dân "chính hiệu", song song đó phải tìm cách trở về Tokyo.
Mới đây, Doraemon: Story of Seasons đã xác định ngày phát hành trên hệ máy PS4: 04.09.2020. Trước đó, tựa game này đã đạt được nhiều thành công trên Nintendo Switch và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.