Dragon Ball Z: Kakarot ra mắt bản DLC đầu tiên

0 Thanh Niên Online
Với bản DLC vừa ra mắt, game thủ Dragon Ball Z: Kakarot sẽ được chạm trám những "trùm" cộm cán hàng đầu của bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng.
Theo đánh giá từ giới chuyên môn, Dragon Ball Z: Kakarot là phiên bản tham vọng nhất của những trò chơi chuyển thể từ loạt truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tính đến thời điểm hiện tại. Ra mắt vào ngày 16.01.2020, Dragon Ball Z: Kakarot đã cán mốc 2 triệu bản bán ra chỉ sau chưa đến hai tháng. 
Vào ngày hôm nay (28.04), phiên bản DLC đầu tiên của Dragon Ball Z: Kakarot đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Trong bản mở rộng này, game thủ sẽ được đối mặt với nhiều kẻ thù lừng danh trong bộ truyện, mà một trong những cái tên nổi bật nhất chính là Beerus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.