Final Fantasy 8 Remastered khác biệt như thế nào so với bản gốc ?

0 Thanh Niên Online
Được đánh giá tốt về những tải tiến gameplay, nhưng có chế đồ họa của Final Fantasy 8 Remastered lại khiến không ít game thủ thất vọng.
Ra mắt vào ngày 03.09.2019, Final Fantasy 8 Remastered là phiên bản "tân trang" của trò chơi đã có gần 20 năm tuổi, từng gắn bó với nhiều thế hệ game thủ toàn cầu. Dù vậy, cần lưu ý rằng đây không phải phiên bản Remake (làm lại) hoàn toàn mới như trường hợp của Final Fantasy 7, mà chỉ được tân trang, làm mới gameplay và hiệu ứng hình ảnh.
Sau những ngày ra mắt đầu tiên, trò chơi đón nhận khá nhiều tín hiệu trái chiều từ game thủ. Đa phần đều khen ngợi những cải tiến về gameplay của trò chơi, nhưng bày tỏ sự thất vọng đối với chất lượng hình ảnh. Để tìm ra câu trả lời cho riêng mình trước khi quyết định bỏ 20 USD để mua Final Fantasy 8 Remastered, mời quý độc giả xem đoạn clip so sánh khá hay do kênh Youtube Multiplayer.it thực hiện nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.